Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Trường mầm non Cổ Loa - “ Vui tết trung thu”

Không khí của ngày tết trung thu đang tràn về khắp mọi nơi, trong niềm háo hức đợi chờ của các em nhỏ. Những chiếc đèn lồng đẹp mắt, những hộp bánh nướng; bánh dẻo thơm lừng, những đèn ông sao rực rỡ sắc màu...tất cả cùng góp sức tạo nên không khí cho ngày tết truyền thống của trẻ em Việt Nam, trong đó có hàng trăm em nhỏ của trường mầm non Cổ Loa.

        Trường mầm non Cổ Loa đã tổ chức cho các con một ngày lễ trung thu đầy ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cùng tham gia với các con có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm ngũ quả đón chị Hằng, chú Cuội xuống cùng rước đèn phá cỗ với các con được các cô chuẩn bị chu đáo, trưng bày đẹp mắt, đúng với ý nghĩa ngày “ tết trung thu”. Các con trong những trang phục rực rỡ sắc màu, được tham gia các tết mục văn nghệ, được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

          Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà, được xem múa lân sư rồng của đội múa lân đến từ xóm Vang – xã Cổ Loa. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các bé và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh, đó cũng là động lực để cô và trò trường mầm non Cổ Loa hứng khởi bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

       Sau đây là một số hình ảnh Lễ hội Trung thu của các bé: 

mm_c_c_cc_c_chun_b__cc_con_n_trung_thu_500

Chị Hằng, chú Cuội cùng phụ huynh học sinh

ch_hng_ch_cui_cng_ph_huynh_hc_sinh_500

 Tiết mục “ Lên thăm chú cuội” lớp MGL A1 

tit_mc__ln_thm_ch_cui_lp_mgl_a1_500

Tiết mục văn nghệ của lớp MGL A4

tit_mc_vn_ngh_ca_lp_mgl_a4_500

Các bé lớp MGL A3

cc_b_lp_mgl_a3_500

09:50 27/05/2016
617
Chưa ai thích bài này
Top