Đăng nhập Đăng ký

Hỗ trợ kĩ thuật

Nội dung chính

Hội thi 'Chúng cháu vui khỏe' năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch số 6594 của sở GD&ĐT Hà Nội về việc ban hành kế hoạch triển khai chuyên đề “ Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non giai đoạn 2013-2016”

Thực hiện văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 của ngành học mầm non. Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 của trường Mầm non Cỏ Loa.

Để nâng cao chất lượng giáo dục phát triển thể chất cho trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, thể hiện khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường, sự mạnh dạn, tự tin của trẻ từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Ngày 19/3/2016 Trường Mầm non Cổ Loa long trọng tổ chức hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” trong không khí tưng bừng, phấn khởi và sự tham gia nhiệt tình của các cô và trẻ trường Mầm non Cổ Loa.

Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” là sân chơi bổ ích giúp các bé được giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức kỷ luật đồng thời hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ một cách khoa học. Từ đó ngày càng gắn chặt sự phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Tham dự hội thi có 12 đội, trải qua 2 nội dung thi “ Đồng diễn thể dục” và “Trò chơi vận động” các bé rất cố gắng và hào hứng tham gia vào tất cả các phần thi. Kết quả có 3 giải nhất toàn đoàn: Lớp A4, B4, C4. 3 giải nhì: Lớp A3, B1,C1. 6 giải ba: A1,A2, B2, B3, C2,C3. Có 3 giải phụ cho các đội có màn đồng diễn thể dục đẹp nhất: A2, B4,C4.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi “ Chúng cháu vui khỏe”

b_nguyn_th_mai_ht_nh_trng_c_din_vn_khai_mc_hi_thi_500

Bà Nguyễn Thị Mai HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

mn_ng_din__th_dc_ca_cc_b_lp_mgl_a2_500